หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
พอดีพี่ชายเปิดร้านกาแฟ เลยมาขอคำแนะนำเคล็ดลับดีๆในการมัดใจลูกค้าหน่อยครับ
กระทู้สนทนา
กาแฟ
เครื่องดื่ม
ร้านอาหาร
พอดีพี่ชายผมเปิดร้านกาแฟ ตอนนี้กำลังเป็นช่วงค่อยเป็นค่อยไป มีลูกค้ามามากบ้าง น้อยบ้าง เลยอยากขอคำแนะนำจากเพื่อนๆสมาชิกทุกท่านครับ ว่าจะมีวิธีไหนมัดใจลูกค้าได้บ้างครับ รบกวนด้วยนะครับ
ร้านจะเป็นแบบร้านเล็กๆ ออกแนววินเทจ นั่งชิลล์ๆ เปิดโล่งแบบโอเพนแอร์ครับ หน้าร้านจะเป็นเชิงดอยสุเทพเลย นั่งที่ร้านจะเห็นวิววัดพระธาตุอย่างชัดเจนมาก
ปล.ไหนๆก็ฝากร้านนิดนึง ร้านชื่อ Himmdoi coffee อยู่ที่เชียงใหม่ครับ แถวๆซอยวัดอุโมงค์ ก่อนถึงวัดร่ำเปิง ใครที่อยู่เชียงใหม่ หรือผ่านไปแถวนั้น ก็ไปอุดหนุนกันได้นะครับ
**ใครจะถามแผนที่ติดต่อทางหลังไมค์นะครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
บ้านข้างวัด เชียงใหม่
แวะไปเที่ยวเชียงใหม่มา เลยได้ไปเดินที่เล่น ชิวๆ ที่ บ้านข้างวัด ซอยวัดอุโมงค์ เชียงใหม่ ก็มีเช่นกัน น่าจะเคยได้ยินชื่อ บ้านข้างวัด กันมาบ้างใช่ไหมคะ เป็นอีกจุดเช็คอิน ที่อยากแนะนำสายถ่า
EnjoyTheNow
7 วันในเชียงใหม่ – ประสบการณ์การท่องเที่ยวและสถานที่ห้ามพลาด
เนื้อหา: สวัสดีครับทุกคน 🙏 เพิ่งมีโอกาสเดินทางไปเที่ยวเชียงใหม่เป็นเวลา 7 วัน เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ เผื่อเป็นข้อมูลสำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังวางแผนไปเที่ยว 📍 วันที่ 1 เดินเล่นรอบเมืองเก่า แวะวัดพระส
สมาชิกหมายเลข 8531301
อยู่ดีดี UDD Udomdetwat Café and Bistro ในคฤหาสน์ลับสกลนคร
"เงิน" เปรียบเสมือนคฤหาสน์ใหญ่โตหรูหรา ที่เริ่มผุพังหลังจากเวลาผ่านไป 10 ปี "อำนาจ" เปรียบเสมือนปราสาทหินโบราณ ที่ยืนหยัดนานนับศตวรรษ House of Cards คุณเคยเป็นเหมือนกันไหม เวลาไ
Tiger not smile
📌 ใครมาแรงในตลาดร้านกาแฟ? คำตอบคือ ‘กาแฟพันธุ์ไทย’ ที่ยอดซื้อพุ่ง 7.4 ล้านครั้งในปีเดียว!
ทุกปีเรามักเห็นผู้เล่นหน้าใหม่ในแวดวง อาหารและเครื่องดื่ม โผล่ขึ้นมาเสมอ โดยเฉพาะธุรกิจที่ยังร้อนแรงไม่มีตกอย่าง ร้านกาแฟ ที่เรียกได้ว่าเป็นหมวดธุรกิจยอดฮิตอันดับต้น ๆ แต่รู้ไหมว่า… ใครคือ เจ
สมาชิกหมายเลข 8912721
ขากลับจากวัดถ้ำเมืองนะไปขนส่งช้างเผือก เชียงใหม่ ยังไง ?
รบกวนสอบถามค่ะ ขากลับเดินทางกลับจากวัดถ้ำเมืองนะไปขนส่งช้างเผือก เชียงใหม่ มีรถบริการอะไรบ้างคะและรอบเวลาให้บริการมรถึงกี่โมงบ้างคะ จะเดินทางกลับยังไงได้บ้างคะ รบกวนผู้รู้ หรือคนในพื้นที่แนะนำหน
สมาชิกหมายเลข 8661726
อยากรวยต้องรู้! รวม “คาถาเงินล้าน” บทสวดมนต์จากเกจิดังเรียกทรัพย์เสริมดวงการเงิน
อยากรวยต้องรู้! รวม “คาถาเงินล้าน” บทสวดมนต์จากเกจิดังเรียกทรัพย์เสริมดวงการเงิน เปิดเคล็ดลับเสริมเงินและความมั่งคั่งตามความเชื่อไทย กับ "คาถาเงินล้าน" จากเกจิชื่อดังของไทย ทั้ง
parn 256
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 23 พ.ค. 68 รู้จัก "มัทฉะ" l ข้าวต้มมัดบะจ่าง
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 23 พ.ค. 68 รู้จัก "มัทฉะ" l ข้าวต้มมัดบะจ่าง รู้จัก “มัทฉะ” ผลผลิตจากต้นชาเขียว | ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 23 พ.ค.68 (1/2) https://m.youtube.com/watch?
CHsoji86
เส้นทางไปร้านกาแฟดอยแตง และไร่ชาลุงเดช อ.แม่แดง จ.เชียงใหม่ (แบบละเอียด)
จากกระทู้ที่แล้ว ร้านกาแฟดอยแตง เชียงใหม่ - ร้านกาแฟบนดอยที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ - กาแฟขี้ชะมด http://pantip.com/topic/34302176 เส้นทางอาจจะไม่ชัดเจนนัก มีเพื่อนๆหลายคนถามเข้ามามากมายว่า ร้านอยู่ตรงไหน
Lady Oscar
กทม.ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ -ตรวจสุขภาพฟรี ในงาน BKK EXPO 2025 และ ฟิตผิดชีวิตเปลี่ยน! แพทย์แนะเคล็ดลับออกกำลังกายปลอดภัย
ข่าวดี!กทม.เปิดให้ตรวจสุขภาพฟรี พร้อมทั้งฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ภายในงาน BKK EXPO 2025 เช็กเงื่อนไขการเข้ารับบริการที่นี่ ข่าวดีสำหรับคนเมืองกรุงฯเพราะล่าสุดในงาน BKK EXPO 2025 ที่จะมีขึ้นระหว
parn 256
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กาแฟ
เครื่องดื่ม
ร้านอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
พอดีพี่ชายเปิดร้านกาแฟ เลยมาขอคำแนะนำเคล็ดลับดีๆในการมัดใจลูกค้าหน่อยครับ
ร้านจะเป็นแบบร้านเล็กๆ ออกแนววินเทจ นั่งชิลล์ๆ เปิดโล่งแบบโอเพนแอร์ครับ หน้าร้านจะเป็นเชิงดอยสุเทพเลย นั่งที่ร้านจะเห็นวิววัดพระธาตุอย่างชัดเจนมาก
ปล.ไหนๆก็ฝากร้านนิดนึง ร้านชื่อ Himmdoi coffee อยู่ที่เชียงใหม่ครับ แถวๆซอยวัดอุโมงค์ ก่อนถึงวัดร่ำเปิง ใครที่อยู่เชียงใหม่ หรือผ่านไปแถวนั้น ก็ไปอุดหนุนกันได้นะครับ
**ใครจะถามแผนที่ติดต่อทางหลังไมค์นะครับ